Nồi buffet chữ nhật khay lỗ chân vàng 1 ngăn nắp mở 180 độ BF01 là sản phẩm sang trọng tinh tế đẹp được nhập khẩu từ nước ngoài. Nồi thiết kế bằng inox không gỉ được mạ thêm lớp vàng nhìn sang trọng, khung chân chắc chắn an toàn khi sử dụng kèm theo là khay lỗ dùng để hấp các loại thức ăn với dung tích 9 lít.
Nồi hâm nóng thức ăn buffet được dùng để phục vụ hâm nóng thức ăn trong nhiều nhà hàng khách sạn từ tầm trung cho đến cao cấp. Ngoài ra dòng này còn được sử dụng nhiều để hấp dimsum, bánh bao, sủi cảo…
Thông số kỹ thuật
Kích thước: L645xW455xH431mm
Chất liệu: inox
Số ngăn: 1 ngăn đựng thức ăn có lỗ
Dung tích: 9 lít
Phương pháp hâm: Dùng cồn, dùng điện phải mua thêm bảng điện
Nồi buffet chữ nhật khay lỗ chân vàng 1 ngăn nắp mở 180 độ BF01 được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm khung nồi, nắp đậy tay nắm inox mạ vàng, khay nước, khay đựng thức ăn có lỗ, 02 hũ đựng cồn.
Hướng dẫn sử dụng nồi
Bước 1: Đặt bánh bao, sủi cảo và trong khay lỗ.
Bước 2: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào khay đựng nước. Cho cồn vào hủ cồn sau đó đốt lên.
Bước 3: Đặt khay lỗ chứa thức ăn lên khay nước, độ nóng của hủ cồn sẽ làm nóng khay nước, hơi nước sẽ làm nóng khay đựng thực phẩm bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
Bước 4: Gia nhiệt thêm bên dưới khay nước bằng cồn hoặc điện. Lưu ý chỉ sử dụng 1 trong các cách trên. Cuối cùng đậy nắp lại.
Lưu ý khi sử dụng nồi
Mặc định các dòng nồi buffet đều sử dụng bằng cồn và sản phẩm đã bao gồm hũ đựng cồn.
Vệ sinh nồi đúng cách
Vệ sinh khay đựng thức ăn (Đổ thức ăn thừa trong khay rồi rửa sạch sau đó lau khô)
Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được)
Vệ sinh bảng điện hũ cồn (Tháo bảng điện ra khỏi khay nước dùng khăn mềm lau sơ bề mặt cho sạch, hũ cồn đổ hết phần cồn thừa còn lại ra rồi vệ sinh)
Hướng dẫn bảo quản nồi
Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ố khó vệ sinh.
Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.