Liên hệ đặt hàng: 0243.9191.555

0976.835.444

Kệ góc tường là một mẫu kệ trang trí đặc thù được thiết kế đặt vào các vị trí góc của căn nhà hoặc các phòng. Diện tích góc phòng là phần rất khó để sử dụng và trang trí nên thường bị các gia đình bỏ trống. Hiện nay diện tích các căn nhà ngày càng nhỏ hơn trước nên việc tối ưu diện tích sử dụng là một yêu cầu rất quan trọng trong quá trình sử dụng ngôi nhà. Với những chiếc kệ góc nhỏ nhắn và dễ lắp đặt, góc tường của ngôi nhà của bạn sẽ biến thành 1 chiếc giá để đồ thông minh và ngăn lắp.

Noithatdecor.vn xin giới thiệu một số mẫu kệ góc tường được khách hàng yêu thích nhất hiện nay:

Chức năng của những chiếc kệ góc tường

Vị trí góc các tường là vị trí khó bố trí đồ đạc, cách làm thông thường là tận dụng để đặt tủ đứng hoặc một chiếc bàn. Với cách làm này sẽ khiến cho không gian phòng trong rất chật chội và sản phẩm đặt vào không đạt hiệu quả sử dụng tối đa.

Với chiếc kệ để góc tường thông minh thì việc tối ưu hóa không gian căn phòng sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Chiếc kệ góc có thể thành một chiếc giá để sách, một chiếc giá để đồ đạc rất bắt mắt và gọn gàng. một giá để rượu thông minh tại phòng khách, một chiết kệ góc để ti vi trong phòng,...

Việc tận dụng 2 phía tường của góc nhà sẽ khiến cho căn phòng trông đẹp mắt và thoáng mắt hơn là đặt những chiếc tủ to tại vị trí này.

Các loại kệ góc tường hiện nay trên thị trường

 Kệ để góc tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau có thể gắn trực tiếp lên tường hoặc có khung thành những chiếc giá riêng. Với nhu cầu đa dạng của người dùng nên nhà sản xuất thiết kế rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu để cho người dùng có thể lựa chọn được tốt hơn.

Phân theo hình dáng của kệ góc thì chia thành các nhóm:

Phân theo chất liệu của kệ góc thì chia thành các nhóm:

Xu hướng thiết kế hiên nay thì kệ trang trí góc tường thông minh thường được thiết kế từ 3 - 5 tầng giá để đồ với kích thước khác nhau tùy vào phần trống của góc nhà. Kệ góc được thiết kế đẹp mắt nên dù đặt ở phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh hay phòng làm việc đều rất dề phối với các nội thất khác.

Một số mẫu kệ góc tường được nhiều khách hàng yêu thích:

 Sản phẩm kệ tam giác để góc tường được lắp đặt tại nhà khách hàng:

Kệ để góc tường tam giác màu trắng thi công tại nhà khách hàng

Ảnh thưc tế: Kệ góc tam giác 5 tầng màu trắng đặt tại nhà khách ở Time City

Mọi nhu cầu mua hàng hoặc đóng góp ý kiến, quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xây Dựng HDC Việt Nam

VPGD: P202 tòa nhà HH4A Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243.9191.555 - 0976.835.444

Email: noithatdecor.vn@gmail.com - hdcvietnam.ltd@gmail.com 

Chính sách vận chuyển

Tìm chúng tôi trên Facebook

Banner
Facebook chat
DMCA.com Protection Status